Học sinh trường THCS Nguyễn Du tưng bừng ngày hội tựu trường

Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022, sáng ngày 01/9/2021, trường THCS Nguyễn Du tổ chức cho 518 em học sinh đến tựu trường.

      Để sẵn sàng chào đón học sinh đến trường, trước đó, nhà trường đã tiến hành công tác chuẩn bị mọi điều kiện CSVC đảm bảo an toàn trường học. Đặc biệt   công tác phòng chống dịch bệnh Covid- 19, chỉnh trang cơ sở vật chất; rà soát trang thiết bị dạy học, bổ sung giàn hoa, cây cảnh để đảm bảo khuôn viên cảnh quan môi trường sư phạm luôn sáng - xanh - sạch - đẹp - an toàn.

       Các em học sinh đến trường được tập trung theo đơn vị lớp, vừa đảm bảo giãn cách an toàn theo khuyến cáo của bộ y tế, vừa đảm bảo các hoạt động diễn ra ngắn gọn mà hiệu quả. Để chào đón các em, các thầy cô đều chuẩn bị chương trình Chào đón học sinh tựu trường một cách long trọng và chu đáo. Tại các phòng học, giáo viên chủ nhiệm các lớp hướng dẫn các em học sinh cách phòng chống dịch; học tập nội quy nhà trường; hướng dẫn phương pháp học tập tích cực; bồi dưỡng thêm cho các em các kiến thức, kĩ năng phòng chống TNTT, đuối nước…

       Ngày tựu trường như ngày hội đối với các em học sinh và các thầy cô giáo. Sau 3 tháng nghỉ hè, trở lại trường để bắt đầu bước vào một năm học mới, trên khuôn mặt các em học sinh, ai ai cũng tràn đầy hứng khởi và mang tâm thế sẵn sàng bước vào năm học mới.

Một số hình ảnh của thầy và trò trong buổi tựu trường:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                    CTV Quỳnh Anh

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất