TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG QUẾ TỔ CHỨC “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” NĂM 2019

Hàng năm cứ mỗi dịp tháng tám về các em thiếu niên, nhi đồng lại háo hức đón chờ ngày Tết dành riêng cho mình. Như thường niên năm nay vào ngày 11/9/2019(tức ngày 13/8 âm lịch) trường mầm non Hoàng Quế tổ chức vui tết Trung thu cho các em với chủ đề "Đêm hội trăng rằm"


        Về dự đêm hội có các đồng chí lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể xã, Ban trị sự chùa Linh Sơn, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các con học sinh.

       Mở đầu đêm hội cô giáo Nguyễn Hoài Thu – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi đến các cháu thiếu niên, nhi đồng trên cả nước. Cô hi vọng với sự nỗ lực của nhà trường cùng các cô giáo sẽ đem đến cho các con một ngày trung thu đầy ý nghĩa, vui tươi, phấn khởi.

Cô giáo Nguyễn Hoài Thu - Bí thư CB - Hiệu trường nhà trường đọc thư của Tổng bí thư - Chủ tích nước gửi thư chúc Tết trung thu cho thiếu nhi

 

           Nhân dịp này UBND xã Hoàng Quế và Ban trị sự chùa Linh Sơn, đại diện HCMHS nhà trường đã trao quà cho các bạn học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Điều đó đã góp phần động viên khích lệ tinh thần cho các em học sinh nhằm mang lại cho các em một mùa Trung thu ấm áp yêu thương, nghĩa tình.

Đại diện UBND xã Hoàng Quế trao quà cho các con học sinh

 

Ban trị sự chùa Linh Sơn trao quà cho các con học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn

 

Đại diện Hội CMHS nhà trường trao quà cho các con học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn

 

       Đêm hội diễn ra trong bầu không khí vui tươi, đầm ấm, với không gian lung linh đầy màu sắc. Mỗi phần trong đêm hội đưa đến cho các em những niềm vui bất ngờ, thú vị. Các bé thực sự được tham gia và được hòa mình vào một lễ hội như một bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ vô cùng thích thú. Được giao lưu, trả lời những câu đố vui  của chị Hằng Nga và chú Cuội, được xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc và đặc biệt được xem những chú Lân nhảy múa như những nghệ sỹ xiếc thực thụ.

Chị Hằng - Chú Cuội giao lưu với các bạn nhỏ

 

 

 

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc

 

         

 

Các chú lân nhảy múa như những nghệ sỹ xiếc thực thụ

        Đêm hội Trung thu khép lại thật vui và ý nghĩa. Nhà trường hi vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho các em niềm vui, tình thân ái và sự chia sẻ. Mong các em có một năm học mới với nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

                                                     CTV: Hải Linh


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất